(untitled) - Thái, Văn Thành (Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số kiến thức cơ sở về quá trình ngẫu nhiên, khai triển chính tắc quá trình ngẫu nhiên và phân tích trực giao của quá trình ngẫu nhiên.
Keywords: Giải tích ngẫu nhiên,Stochastic analysis