Nghiên cứu phản ứng quang oxy hóa p-xylene trên xúc tác Zn-MOF-74 và UiO-66-NH2 dạng màng mỏng : - Phan, Thị Phương Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Điều chế xúc tác Zn-MOF-74 và UiO-66-NH2 dạng màng mỏng bằng phương pháp nhiệt dung môi và nhúng phủ, nghiên cứu tính chất lý-hóa của các xúc tác bằng các phương pháp phân tích hiện đại, khảo sát sự ảnh hưởng hàm lượng hơi nước, hàm lượng oxy đến hoạt tính xúc tác trong phản ứng quang oxy hóa p-xylene ở pha khí.