Nghiên cứu phản ứng quang oxy hóa p-xylene trên màng xúc tác perovskite LaFeO3 : - Nguyễn, Thị Cẩm Luyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Điều chế màng xúc tác LaFeO3 và LaCoO3 bằng phương pháp nhúng phủ dung dịch sol-gel, khảo sát nhiệt độ nung và thời gian nung để đưa ra điều kiện xử lý phù hợp cho xúc tác LaFeO3 và LaCoO3 thông qua đánh giá hoạt tính quang xúc tác.