(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Luyến (Cần Thơ, 2017)
Điều chế màng xúc tác LaFeO3 và LaCoO3 bằng phương pháp nhúng phủ dung dịch sol-gel, khảo sát nhiệt độ nung và thời gian nung để đưa ra điều kiện xử lý phù hợp cho xúc tác LaFeO3 và LaCoO3 thông qua đánh giá hoạt tính quang xúc tác.
Keywords: Photochemistry,Quang hóa học