Nghiên cứu phản ứng reforming CH4 bằng CO2 trên xúc tác NiO+MgO/Al2O3 : - Nguyễn, Huỳnh Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Điều chế xúc tác NiO+MgO/Al2O3 biến tính Cu, Mn và V với hàm lượng khác nhau bằng phương pháp tẩm đồng thời, nghiên cứu tính chất lý - hóa của các xúc tác bằng các phương pháp phân tích hiện đại.