(untitled) - Tào, Thế Dương (Cần Thơ, 2017)
Chế tạo vật liệu scaffold từ polymer phân hủy sinh học kết hợp với hydroxyapatite (HA) và collagen sử dụng cho kỹ thuật mô với quy mô phòng thí nghiệm.
Keywords: Physical chemistry,Hóa lý