(untitled) - Besnard, D. (Hà Nội, 1991)
Trình bày khái niệm chung về tiền tệ, mô tả hệ thống thống kê hiện thời và trình bày dưới dạng sư phạm những cơ chế của việc tạo lập ra tiền tệ, nghiên cứu chế độ tài chính của nước Pháp, ...
Keywords: Money,Tiền tệ; Policy of,Chính sách