Kế toán ngân hàng thương mại : - Đoàn, Anh Tuấn (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng quát về công tác kế toán trong hệ thống ngân hàng thương mại gồm: Kế toán nguồn vốn, kế toán nghiệp vụ tín dụng, kế toán nghiệp vụ kinh doanh và đầu tư, kế toán thanh toán vốn giữa các ngân hàng thương mại, kế toán các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, kế toán tài sản cố định và công cụ lao động trong ngân hàng...