(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về lý thuyết giảm thiểu nhận thức, vận dụng lý thuyết giảm thiểu nhận thức để thiết kế một số kiến thức toán 10 nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học viên yếu kém tại một số trung tâm giáo dục thường xuyên.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)