(untitled) - Truyện cổ tích lừng danh thế giới (Hà Nội, 1997)
Sách tuyển chọn 100 truyện cổ tích nổi tiếng thế giới trình bày dưới hình thức kể lại truyện một cách súc tích và tạo không gian cảm thụ gần gũi với các trẻ em Việt Nam
Keywords: folk literature,legends,tales