(untitled) - Võ, Văn Nghiệp (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn phép biến đổi đồng nhất các biểu thức, một số biện pháp sư phạm rèn luyện tư duy sáng tạo cho học sinh qua dạy học biến đổi đồng nhất thức ở trường THPT.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học,Study and teaching