(untitled) - Phạm, Thị Thu Hương (Hà Nội, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về xã hội hóa giáo dục, từ đó đi sâu phân tích thực trạng những vấn đê đặt ra và đề xuất một số phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xã hội hóa giáo dục ở Việt Nam.
Keywords: Socialization,Xã hội hóa; Education,Giáo dục