(untitled) - Lister, Charles R. (Hà Nội, 2017)
Bao gồm: sự hình thành, tồn tại và bành chướng của nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS); các biện pháp làm suy yếu và tiêu diệt nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS); phần Phụ lục về tiểu sử các lãnh đạo cấp cao IS.
Keywords: Islamic fundamentalism,Hồi giáo cực đoan; Middle East,Trung Đông