(untitled) - Lê, Hải (Hà Nội, 2017)
Trình bày chức năng xã hội, đặc điểm, các loại hình phương tiện truyền thông xã hội và đặc điểm tâm sinh lý của giới trẻ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội; thực trạng sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội của giới trẻ Việt Nam hiện nay và mức độ là chủ trong ứng xử của giới trẻ qua sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội với những ưu điểm và hạn chế, sự tác động trái chiều...
Keywords: Mass media,Phương tiện truyền thông