Kiểm soát quyền lực nhà nước : - Nguyễn, Đăng Dung (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Sách gồm 2 phần: Cơ sở lý luận của sự kiểm soát quyền lực nhà nước; Nội dung, hình thức và công cụ kiểm soát quyền lực nhà nước.