(untitled) - Nguyễn, Xuân Hè (Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý thuyết, chủ đề "hệ thức lượng" trong sách giáo khoa hình học 10 hiện hành với vấn đề "mô hình hóa", một số biện pháp sư phạm góp phần bồi dưỡng cho học sinh năng lực toán học hóa tình huống thực tiễn.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)