Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan theo chuẩn kiến thức, kỹ năng để kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn toán lớp 12 (Chương phương pháp tọa độ trong không gian) : - Võ, Văn Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan theo chuẩn kiến thức, kỹ năng môn toán THPT góp phần cải thiện nội dung và công cụ kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn toán lớp 12 của học sinh.