(untitled) - Võ, Văn Dũng (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan theo chuẩn kiến thức, kỹ năng môn toán THPT góp phần cải thiện nội dung và công cụ kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn toán lớp 12 của học sinh.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)