Vận dụng lý thuyết tình huống Didactic vào dạy học tính đơn điệu của hàm số : - Nguyễn, Minh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, các yếu tố cơ bản của lý thuyết tình huống, tìm hiểu và làm rõ mối liên hệ giữa đạo hàm và tính đơn điệu của hàm số, cách tiếp cận của sách giáo khoa 12 nâng cao hiện hành.