(untitled) - Nguyễn, Minh Duy (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, các yếu tố cơ bản của lý thuyết tình huống, tìm hiểu và làm rõ mối liên hệ giữa đạo hàm và tính đơn điệu của hàm số, cách tiếp cận của sách giáo khoa 12 nâng cao hiện hành.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)