Vận dụng lý thuyết tình huống Didactic vào dạy học khái niệm hàm số liên tục ở THPT - Đại số và Giải tích 11 : - Kim, Thị Minh Thươne (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, tiếp cận khái niệm "hàm số liên tục" và vận dụng lý thuyết tình huống Didactic vào dạy học phương pháp xét tính liên tục của hàm số.