Vận dụng lý thuyết tình huống Didactic vào dạy học phương trình đường thẳng hình học 10 : - Trần, Thị Minh Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, vận dụng lý thuyết tình huống vào dạy phương trình đường thẳng.