(untitled) - Trần, Thị Minh Thái (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, vận dụng lý thuyết tình huống vào dạy phương trình đường thẳng.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)