Mô hình hóa toán học trong dạy học hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn : - Hồ, Thúy Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Vận dụng mô hình hóa toán học trong dạy học hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn cụ thể là bài toán tối ưu tuyến tính nhằm góp phần nâng cao hiệu quả dạy học môn toán ở trường phổ thông.