(untitled) - Nguyễn, Minh Khoa (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn, mô hình hóa toán học trong thể chế dạy học hiện hành về hàm số bậc hai.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)