Giảng dạy bất đẳng thức trong đại số 10 trung học phổ thông theo định hướng phát triển tư duy sáng tạo : - Trần, Ngọc Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của tư duy sáng tạo, vận dụng các biện pháp sư phạm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua dạy học chủ đề bất đẳng thức đại số lớp 10 theo định hướng phát triển tư duy sáng tạo.