(untitled) - Trần, Ngọc Vinh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của tư duy sáng tạo, vận dụng các biện pháp sư phạm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua dạy học chủ đề bất đẳng thức đại số lớp 10 theo định hướng phát triển tư duy sáng tạo.
Keywords: Đại số,Algebra; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)