(untitled) - Dương, Thị Ngọc Hiền (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các biểu hiện đặc trưng, quá trình tư duy sáng tạo của học sinh về kiến thức toán, làm rõ hệ thống kiến thức và nội dung chương trình toán THPT liên quan đến quan hệ vuông góc hình học không gian lớp 11.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)