(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Khánh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các thành tố, các biểu hiện có thể dùng để đánh giá năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học tri thức hệ phương trình bậc nhất hai ẩn bằng mô hình hóa, thiết kế một số tình huống thực nghiệm trong dạy học tri thức hệ phương trình bậc nhất hai ẩn.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)