(untitled) - Lê, Ngọc Kim Chi (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản của năng lực sáng tạo và biểu hiện của sáng tạo ở học sinh trung học phổ thông để từ đó đề xuất những biện pháp cần thiết nhằm bồi dưỡng năng lực sáng tạo cho học sinh.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)