Bồi dưỡng năng lực giải toán cho học sinh trung học phổ thông thông qua việc tổ chức các hoạt động giải các bài toán phương trình vô tỉ : - Võ, Tấn Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn, phân tích các bài toán phương trình vô tỉ trong sách giáo khoa THPT và một số kỹ năng bồi dưỡng năng lực giải toán cho học sinh phổ thông thông qua việc tổ chức các hoạt động giải toán chuyên đề phương trình vô tỉ.