(untitled) - Võ, Tấn Huy (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn, phân tích các bài toán phương trình vô tỉ trong sách giáo khoa THPT và một số kỹ năng bồi dưỡng năng lực giải toán cho học sinh phổ thông thông qua việc tổ chức các hoạt động giải toán chuyên đề phương trình vô tỉ.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)