Một số biện pháp khắc phục sai lầm của học sinh khi giải toán liên quan đến tính đơn điệu của hàm số : - Huỳnh, Ngọc Tới (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát thực trạng việc dạy và học toán đối với giáo viên và học sinh để chỉ ra những sai lầm phổ biến của học sinh khi giải các bài toán liên quan đến tính đơn điệu của hàm số ở trường trung học phổ thông.