Định lý Vi-ét: Bước chuyển từ lớp 10 lên lớp 12 : - Nguyễn, Thị Lài (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu định lý Vi-ét trong mối quan hệ giữa lớp 10 và lớp 12, tìm ra các sai lầm của học sinh khi sử dụng định lý Vi-ét để giải quyết các bài toán.