(untitled) - Nguyễn, Thị Lài (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu định lý Vi-ét trong mối quan hệ giữa lớp 10 và lớp 12, tìm ra các sai lầm của học sinh khi sử dụng định lý Vi-ét để giải quyết các bài toán.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)