(untitled) - Nguyễn, Quốc Khánh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu mối quan hệ giữa phát triển tư duy sáng tạo và giải toán bằng nhiều cách, phân tích bài toán khoảng cách trong sách giáo khoa 11 và 12 theo hướng giải bằng nhiều cách.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)