(untitled) - Triệu, Hòa Tâm (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu một số phương thức vận dụng các tri thức về tâm lý liên tưởng và các cặp phạm trù của triết học duy vật biện chứng hỗ trợ hoạt động phát hiện kiến thức trong dạy học hình học 10 THPT.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)