(untitled) - Vũ Dzũng (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày tóm tắt nội dung, kèm tiểu sử tác giả của trên một trăm tác phẩm tiêu biểu trong kho tàng văn chương thế giới, hoặc nó đã đánh dấu một trào lưu tư tưởng trong quá khứ, hoặc nó là những tác phẩm có giá trị tuyệt đối, hoặc nó đã được độc giả nồng nhiệt đón nhận trong một giai đoạn nào đó
Keywords: literature - collections