Thiết kế và sử dụng các tình huống nhằm luyện tập cho học sinh các hoạt động kết nối dạy học hình học 12 với thực tiễn : - Lê, Hoài Nở (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thiết kế và sử dụng các tình huống gắn với thực tiễn trong dạy học hình học 12 để tổ chức cho học sinh hoạt động nhằm thực hiện một số chức năng dạy học, thúc đẩy khả năng vận dụng kiến thức của học sinh, khả năng hiểu biết toán khi dạy học hình học lớp 12 THPT.