Phát triển năng lực giao tiếp toán học cho học sinh trong dạy học cấp số cộng đại số và giải tích 11 : - Phạm, Thị Ái Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn, phát triển năng lực giao tiếp toán học cho học sinh trong dạy học cấp số cộng - đại số và giải tích 11.