(untitled) - Phạm, Thị Ái Minh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn, phát triển năng lực giao tiếp toán học cho học sinh trong dạy học cấp số cộng - đại số và giải tích 11.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)