(untitled) - Nguyễn, Thanh Hoàng (Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu về quan điểm dạy học tích hợp, vai trò, vị trí của nó và cách xây dựng các phương án dạy học hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác theo quan điểm dạy học tích hợp như thế nào để tạo hứng thú học tập cho học sinh đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)