(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyết Hằng (Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học về quan hệ vuông góc hình học 11 với sự hỗ trợ của phần mềm GeoGebra.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)