Dạy học chủ đề nguyên hàm - giải tích 12 theo chuẩn kiến thức kỹ năng: Một nghiên cứu ở trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam bộ : - Nguyễn, Thị Kim Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả học tập về nguyên hàm trong giải tích 12 thông qua việc sử dụng các mô hình vào dạy học.