(untitled) - Phạm, Ngọc Thanh Hùng (Cần Thơ, 2017)
Xác định các nguồn gây ô nhiễm môi trường chính ở hiện tại và theo định hướng quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến năm 2020, biên tập bản đồ các nguồn phát sinh ô nhiễm tập trung và vị trí các điểm quan trắc, đánh giá hiện trạng hệ thống quan trắc môi trường hiện tại.
Keywords: Quan trắc môi trường,Environmental monitoring