Giáo trình thực tập thí nghiệm cơ học đất - Hoàng, Vĩ Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nội dung: Thí nghiệm xác định các giới hạn Atterberg (Giới hạn nhảo và giới hạn dẻo); Thí nghiệm đầm chặt đất; Thí nghiệm nén đơn trục; Thí nghiệm cắt đất trực tiếp; Thí nghiệm nén dần...