(untitled) - Đỗ, Khánh Tặng (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu một số chuyên luận xung quanh chủ đề về văn hóa dưới công tác tư tưởng, trong đó văn hóa tạo cơ hội có tính quyết định cho tư tưởng và hoạt động tư tưởng.
Keywords: Culture,Văn hóa; Political aspects,Khía cạnh chính trị; Vietnam,Việt Nam