(untitled) - Nguyễn, Vạn Năng (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng một hệ thống đa phương tiện dưới dạng website tích hợp bản đồ Việt Nam được phân vùng.
Keywords: Hệ thống thông tin địa lý,Geographic information systems