Hệ thống thông minh quản lý và điều hành Taxi : - Nguyễn, Xuân An (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng hệ thống thông minh phục vụ việc quản lý và điều hành taxi cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ taxi, cung cấp cho tài xế các công cụ hỗ trợ việc thực hiện chuyến đi thuận tiện hơn đặc biệt trong đó có chức năng xem và cập nhật các điểm kẹt xe.