Nghiên cứu kỹ thuật chuyển đổi Ammonium trong nước thải Biogas thành Nitrate để trồng rau cải xanh (Brassica juncea) : - Đỗ, Kiều Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định hiệu suất và thời gian chuyển đổi từ NH4 sang NO3 trong nước thải sau túi biogas với các biện pháp chuyển đổi khác nhau, đánh giá khả năng sử dụng nước thải sau túi biogas chuyển đổi sang NO3 để trồng rau cải xanh.